Subway Surfersสนุกแถมได้เงิน!

 » เรื่องน่าสนใจ »  Subway Surfersสนุกแถมได้เงิน!
0 Comments

 

เมื่อพูดถึงเกมวิ่ง สนุกสุดเหวี่ยงและมีฉากที่สวยงดงาม แล้วเราจะนึกถึงเกมเกม Subway Surfers ก่อนเลย หนุ่มน้อยวัยรุ่นวิ่งหนีตำรวจยังไงกันล่ะ ซึ่งด่านที่คลาสสิกที่สุดในเกมนี้ ก็คงจะไม่พ้นด่านที่วิ่งหนีตำรวจในรางรถไฟตอนกลางวัน ต้องบอกว่าเป็นฉากที่คุ้นชินสำหรับผู้เล่นมือใหม่เลยก็ว่าได้ แต่หนุ่มน้อยของเราไม่ได้วิ่งหนีอย่างโดดเดี่ยวเพียงคนเดียวหรอกนะ แต่เค้ายังมีสุนัขที่เป็นเพื่อนคู่ใจวิ่งไปพร้อมกันเสมอเลย ฟังดูน่ารักมากเลยใช่ไหมล่ะ

เพียงแค่คุณมีมือถือแบบทัชสกรีนก็สามารถสนุกกับ Subway Surfers ได้แล้วล่ะ และวิธีเล่นเกมนี้ ก็ง่ายมากๆ เลยนะ หากใครไม่เคยเล่นหรืออาจจะไม่เคยรู้จักเกมนี้มาก่อนวันนี้ทางเราจะมาบอกแบบไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว พร้อมกันหรือยังเอ่ย ถ้าพร้อมแล้วเรามาเริ่มกันเลย

วิธีเล่นเกมSubway Surfers ไม่ยากเลยเริ่มแรกที่กดเริ่มต้นแล้วเกมก็จะเริ่มทันที ตัวละครก็จะวิ่งไปตามทางรถไฟเรื่อยๆ ถ้าจะให้ไปซ้ายก็ปาดนิ้วไปบนจอให้ไปทางซ้าย ถ้าจะให้วิ่งไปทางขวาก็ปัดขวา ถ้าอยากกะโดดก็ปัดนิ้วขึ้น และถ้าต้องการจะให้ย่อตัวลงเพื่อหลบสิ่งกีดขวางก็ปัดลงมาเท่านั่นเอง ง่ายมากๆเลยใช่ไหมล่ะ ส่วนในระหว่างทางที่วิ่งไปก็เก็บสะสมเหรียญทองไปด้วยนะ จะได้เอาไว้ไปอัพเกรดหรือซื้อไอเทมมาเสริมเพื่อให้เราแข่งแกร่งขึ้นแล้วก็ยังสามารถตกแต่งตัวละครของเราได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า สเก็ตบอร์ด  หรืออาจจะซื้อตัวช่วยต่างๆได้อีกมากมายเลย แต่ใช่ว่าเส้นทางมันจะโรยไปด้วยกรีบกุหลาบขนาดนั้นนะ ต้องคอยวิ่งหลบสิ่งกีดขวางต่างๆด้วย ถ้าหากว่าเราบังเอิญไปวิ่งชนอะไรสักอย่างล่ะก็เป็นเรื่องใหญ่แน่นอน รู้ไหมว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็คุณตำรวจที่วิ่งตามมาอาจจะจับตัวเราได้น่ะสิ หากชนแค่ครั้งแรกก็ยังไม่ถึงกับเจอจุดจบหรอกนะ แต่ถ้าชนสองครั้งติดกันล่ะก็ เราต้องกลับไปเริ่มใหม่ทันที เพราะถือว่าเกมโอเวอร์เลยล่ะ

และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาแห่งการแนะนำไอเทมเสริมที่จะช่วยให้คุณสามารถพิชิตด่านต่างๆได้อย่างรวดเร็วกว่าแทนที่จะไปค่อยๆไต่เต้าที่ละเลเวล นั่นมันค่อยข้างจะเสียเวลาเกินไป ถ้าใครจะเล่นเอามันส์เรามีหนทางมาบอก นั่นก็คือไอเทมที่มีชื่อว่าจรวจนั่นเอง ไอ้จรวจในเกมSubway Surfersที่ว่าเนี่ย คือไอเทมที่สามารถทำให้เราลอยไปเก็บเหรียญในอากาศแล้วยังทำให้ไม่ต้องคอยวิ่งหลบสิ่งกีดขวางเหมือนกับรางรถไฟ นั่นก็แปลว่าโอกาสที่จะชนย่อมน้อยกว่า อีกอย่างหนึ่งก็คือฉากหลังเกมSubway Surfersบนอากาศนี่สวยมากเลยนะ เห็นแล้วสบายตาสุดๆเลยล่ะ

อยากให้ทุกคนมาลองเล่นดูจริงๆนะ เกมSubway Surfersเนี่ยสนุกมากจริงๆ แล้วนอกจากนั้นหากเล่นกับทางเราจะทำให้การเล่นเกมไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะอะไรน่ะเหรอก็เพราะว่าถ้าเล่นกับเราแล้วจะทำให้สามารถมีเงินเป็นของรางวัลด้วยนะ เจ๋งไปเลยไหมล่ะนอกจากว่าจะทำให้เพลิดเพลินแล้วเนี่ยยังได้เงินอีกด้วย มาเล่นกันเยอะๆนะ ลองดูสิแล้วจะติดใจ